SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
5
9
0
7
4
5
tin tức sự kiện Thứ Ba, 01/09/2020, 23:10

Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho 70 đảng viên

Ngày 01/9, nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), Ban Thường vụ Tỉnh ủy long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2 - năm 2020 cho 70 đng viên.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đng chí Lê ThÁi Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và các cơ quan ban, ngành, đoàn thcủa tỉnh.

 

Đồng chí Lữ Văn Hùng Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao qúy nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong quá trình phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng luôn thể hiện vai trò gương mẫu, tận tụy cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. tuổi đã cao, các đồng chí vẫn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng các đồng chí trong chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt là với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng, đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng của địa phương.

 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao
Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, đại diện cho đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trương Minh Chiến, nguyên Phó Bí thư Thưng trc Tnh y, nguyên Trưng Đoàn Đi biu Quc hi tnh bày tỏ niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào, đây là phn thưng cao quý mà Đng dành tng cho các đng viên trung kiên hết lòng, hết sc vì s nghip cách mng ca Đng, vì s phát trin ca Đt nưc. Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trương Minh Chiến cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm động viên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh. Đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo để đưa tỉnh Bc Liêu ngày càng phát triển.

Đức Hình


Số lượt người xem: 305 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày