SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
5
9
0
6
6
2
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 29/08/2020, 13:05

Họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước 28/8/1945 - 28/8/2020

Ngày 28/8, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước 28/8/1945 - 28/8/2020.

Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ngành; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo UBND và Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND cấp huyện cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Khương, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh khẳng định, trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù với tên gọi khác nhau, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã, thành phố cũng luôn vượt qua khó khăn, trở ngại, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ với tư cách là một cơ quan trọng yếu của Đảng và Nhà nước. Đảm nhận trách nhiệm nặng nề và hết sức vẻ vang là trực tiếp tham mưu, giúp việc, phục vụ UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, HĐND, UBND huyện, thị xã, thành phố. Các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước của tỉnh không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tư tưởng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; ý thức trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu, tổng hợp giúp việc đắc lực cho UBND, Chủ tịch UBND cấp tỉnh, cấp huyện trong công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng, đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế.

Buổi Họp mặt cũng là dịp để những người làm công tác văn phòng chia sẽ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, làm như thế nào để nâng cao chất lượng công tác tham mưu, góp phần tích cực vào việc tăng cường hiệu quả hoạt động của UBND các cấp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các đồng chí lãnh đạo trong chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 

Chủ tịch UBND Dương Thành Trung phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác văn phòng. Đồng thời khẳng định vai trò cán bộ văn phòng là vô cùng quan trọng đối với việc quyết định những vấn đề trong chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 10 chữ cho những người làm công tác văn phòng: “Cần mẫn, trung thành, sáng tạo, đổi mới, chuyên nghiệp”.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung tặng hoa và quà cho các đồng chí Lãnh đạo
Văn phòng và nguyên là Lãnh đạo Văn phòng

Tại buổi Họp mặt các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng đội ngũ làm công tác văn phòng các cấp./.

Hồng Lê


Số lượt người xem: 368 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày