SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
5
9
0
6
7
6
tin tức sự kiện Thứ Ba, 18/08/2020, 13:45

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đẩy mạnh số lượng người dùng điện thoại thông minh cài ứng dụng Bluezone

Nội dung tuyên truyền triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 đã được Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo cho các Sở, Ban, Ngành, cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thị xã, thành phố. Tuy nhiên, số lượng người dùng Bluezone trên địa bàn tỉnh chưa cao.

 

Cài đặt ứng dụng Bluezone - Khẩu trang điện tử trên điện thoại thông minh
(ảnh internet)

Đ đẩy mạnh số lượng người dùng điện thoại thông minh cài ứng dụng Bluezone trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, Ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19; yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nếu có điện thoại thông minh thì cài đặt ứng dụng Bluezone để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các xã, phường, thị trấn huy động toàn thể hệ thống chính trị, xã hội vào cuộc theo phương châm đi từng ngõ, gõ từng nhà để tuyên truyền, hướng dẫn người dân có điện thoại thông minh trên địa bàn cài đặt ứng dụng Bluezone.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh hỗ trợ gửi tin nhắn SMS đến các thuê bao trong nội mạng do đơn vị quản lý trên địa bàn tỉnh về việc tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone.

L. Thu Thảo

 


Số lượt người xem: 340 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày