SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
5
9
0
7
4
7
tin tức sự kiện Thứ Năm, 30/07/2020, 21:00

Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 30/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 300 đại biểu đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh chính trị, sức mạnh đoàn kết và nguyện vọng của gn 4.000 đảng viên của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc trong toàn Đng bộ.

Các Đại biểu tham dự Đại hội

 

Đồng chí Lưu Văn Liêm, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa cám ơn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê ThÁi Nam

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Th Ái Nam, Phó Bí thư Thưng trc Tỉnh ủy, Ch tch HĐND tnh. Cùng d còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các Sở, Ban, Ngành của tỉnh; các đồng chí nguyên Lãnh đạo Đng y Khi các cơ quan tỉnh qua các thời kỳ.

 

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Lưu Văn Liêm, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho biết, trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy, sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, Đảng bộ Khối đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nêu cao tinh thần đoàn kết, huy động tối đa các nguồn lực, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh có sự gắn bó chặt chẽ và đóng góp quan trọng vào những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nổi bật là công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được chú trọng hơn, gắn với củng cố, kiện toàn mô hình tổ chức Đảng, đoàn thể đồng bộ với tinh gọn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng và hoạt động của đoàn thể phù hợp với điều kiện thực tế.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đng chí Lê Th Ái Nam, Phó Bí thư Thưng trc Tỉnh ủy, Ch tch HĐND biểu dương những kết quả Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua và đ ngh trong nhim k mi Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phi tp trung xây dng Đng b thc s trong sch vng mnh; nâng cao năng lc lãnh đo và sc chiến đu ca Đng b, nht là các cp cơ s Đng trc thuc; quan tâm xây dng t chc cơ s Đng trong sch vng mnh c v tư tưng, chính tr, đo đc và li sng; chú trng đi mi nâng cao cht lưng sinh hot Chi b, Đng b; khc phc các tn ti trong nhim k qua, mt s cp y, chi b vn còn biu hin ni b thiếu đoàn kết; tng cán b đng viên ca Khi phi không ngng hc tp rèn luyn v mi mt, phi có lp trưng chính tr tư tưng vng vàng, nâng cao tinh thn trách nhim trong thc thi công v, nht là ngưi đng đu cp y, cán b lãnh đo qun lý phi thc hin tt trách nhim nêu gương; xây dng kế hoch c th ch đo vic phát trin t chc Đng trong các đơn v kinh tế tư nhân; tăng cưng phát trin Đng viên mi trong các doanh nghip, các trưng đi hc, các đơn v s nghip....; đng thi cũng đ ngh các đi biu tham d Đi hi nêu cao tinh thn trách nhim, dân ch, công tâm khách quan la chn nhng đng chí có đ tiêu chun, điu kin và theo yêu cu cơ cu vào Ban Chp hành khóa mi và bu vào Đoàn Đi biểu d Đi hi cp trên.

Đại hội sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày, từ ngày 30 đến ngày 31/7/2020. Cổng Thông tin điện tử tỉnh sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện này.

Đức Hình


Số lượt người xem: 761 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày