SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
5
9
0
6
6
3
Tin tức – Sự kiện Thứ Ba, 15/09/2020, 14:45

Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống mại dâm

Ngày 15/9, Cc phòng, chng t nn xã hi (thuc B LĐTB&XH) phi hp vi S LĐTB&XH t chc Hi ngh tuyên truyn v phòng, chng mi dâm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh mại dâm trên đa bàn tnh Bc Liêu.

Đến d Hi ngh có đng chí Nguyn Hùng Thái, Phó Giám đc S LĐTB&XH; Lãnh đo Cc phòng, chng t nn xã hi; cùng gn 270 đi biu đi din cho các cơ s kinh doanh dch v d phát sinh mi dâm trên đa bàn tnh.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đi biu đã đưc ph biến, tuyên truyn về thực trạng tình hình tệ nạn mại dâm hiện nay, các ảnh hưởng của tệ nạn mại dâm đối với gia đình, xã hội và trách nhiệm của cơ sở kinh doanh dịch vụ trong công tác phòng, chống mại dâm; Quan điểm, cách tiếp cận mới trong xây dựng chính sách pháp luật, giải pháp về phòng ngừa mại dâm, đấu tranh với các vi phạm hành chính, tội phạm liên quan đến mại dâm và vấn đề đảm bảo quyền của người lao động và hỗ trợ cho người hoạt động mại dâm trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhằm giảm thiểu tác hại do hoạt động mại dâm.

Thông qua hot đng tuyên truyn nhm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, làm hạn chế đến mức thấp nhất tệ nạn mại dâm, mại dâm trá hình tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm dễ bị lợi dụng như: khách sạn, nhà trọ, karaoke, massage... Đng thi nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ s kinh doanh dch vụ đối với công tác phòng, chống mại dâm.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 98 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày