SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
5
9
0
7
4
6
Tin tức – Sự kiện Thứ Ba, 15/09/2020, 14:35

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Ái Nam thăm và chúc mừng Lễ Sene Đôn Ta của người đồng bào dân tộc Khmer

Ngày 14/9, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND tnh, UBND tnh, UBMTTQVN tnh và lãnh đạo huyện Vĩnh Li do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Th Ái Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng chùa Cù Lao (huyn Vĩnh Li) nhân dịp Lễ Sene Đôn Ta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2020.

Đoàn công tác thăm và chúc mừng Lễ Sene Đôn Ta tại chùa Cù Lao

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam tặng quà mừng
Lễ Sene
Đôn Ta cho Chùa Cù Lao

Tại chùa Cù Lao, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tnh Lê Th Ái Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, đồng thời thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc các hòa thượng, sư sãi và tất cả bà con đồng bào dân tộc Khmer đón LSene Đôn-ta năm 2020 vui vẻ, an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cho biết, thời gian qua, tnh Bc Liêu tuy gp nhiu khó khăn do dch Bnh Covid-19, nhưng kinh tế của tỉnh vn tiếp tục phát triển theo hướng tích cực, có mc tăng trưng khá cao trong khu vc ĐBSCL; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được tăng cường và củng cố. Trong những thành tựu, phát triển chung của tỉnh, có sự đóng góp rất lớn của đồng bào dân tộc Khmer nói riêng và của các dân tộc trên địa bàn tỉnh nói chung.

Dịp này Đoàn công tác cũng tng 10 phần quà cho các gia đình chính sách đồng bào Khmer.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 87 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày