SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
5
9
0
7
3
2
Thông tin chỉ đạo, điều hành Thứ Tư, 16/09/2020, 15:25

Tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa có Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai (30/9/1910 - 30/9/2020).

Hướng dẫn được ban hành để tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về công lao và cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai đối với phong trào Cách mạng Việt Nam; tôn vinh và tri ân đối với nữ chiến sĩ cộng sản kiên cường, bất khuất. Thông qua các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm góp phần củng cố và bồi đắp bản lĩnh chính trị, niềm tin, lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Nội dung tuyên truyền là về cuộc đời hoạt động và công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, sự nghiệp giải phóng phụ nữ và phong trào đấu tranh của Nhân dân vì hòa bình, độc lập dân tộc và dân chủ trên toàn thế giới; tuyên truyền về phẩm chất đạo đức cách mạng cao đẹp của đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai.

Các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang thông tin điện tử, sách, báo, tài liệu; tổ chức thông tin tuyên truyền thông qua các hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên, sinh hoạt Đảng, đoàn thể chính trị xã hội.

Để tổ chức thực hiện, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chỉ đạo công tác thông tin trên báo chí về kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai; Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tham mưu giúp cấp ủy chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền; biên tập, đưa nội dung tuyên truyền và các ấn phẩm của ngành, địa phương. Các cơ quan báo chí tỉnh có kế hoạch tuyên truyền theo đúng nội dung Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Chi tiết:

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 60 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày